MOBE là gì? Làm sao để kiếm tiền với MOBE

Trong năm 2011, sau nhiều năm trong ngành công nghiệp tiếp thị trên internet, Matt Lloyd đã tạo ra một hệ thống cung cấp cho bất cứ ai những công cụ họ cần để xây dựng một doanh nghiệp trực tuyến. Ngày nay, ông đã chuyển đổi hệ thống cách mạng đó thành MOBE, một công ty đã chi ra hơn 100 triệu đô la tiền hoa hồng cho các chi nhánh trên toàn cầu. Vậy …

MOBE là gì? Làm sao để kiếm tiền với MOBE?

MOBE là gì?

MOBE (My Own Business Education) được sáng lập bởi CEOer nổi tiếng Matt Lloyd – người đã kiếm được 1 triệu USD từ Internet vào thời điểm 25 tuổi.

Là một công ty đào tạo kinh doanh phục vụ cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân. MOBE cung cấp một loạt các sản phẩm đào tạo trực tuyến, dịch vụ, các sự kiện đào tạo trực tiếp và các khóa học tư duy độc quyền giúp bạn xây dựng doanh nghiệp internet marketing cho chính mình.

Nhiệm vụ của họ là cung cấp cho khách hàng của mình những kiến ​​thức cần thiết để phát triển kinh doanh thành công rực rỡ, đem lại cho họ cả sự tự do về tài chính và thời gian để họ có thể hưởng thụ nhiều hơn trong cuộc sống của họ.

Với mục tiêu trở thành công ty đào tạo kinh doanh doanh nghiệp số 1 toàn cầu, MOBE phát triển rất nhanh vào năm 2015 khi công ty triển khai Chương trình đối tác (Affiliate marketing), đó là chính là các chi nhánh của MOBE (hay còn gọi là Consultants).

Bằng cách đặt quảng cáo và nhận được lưu lượng truy cập vào các chương trình đào tạo trực tuyến khác nhau, Consultants có thể kiếm được một khoản tiền hoa hồng cho mỗi lần bán. Đến nay, MOBE đã trả hơn 100 triệu USD tiền hoa hồng cho consultant của mình.

Qua đó, MOBE đã giúp được nhiều người trở nên thành công và nổi tiếng như: John Chow, Ewen Chia, Mike Antoni, Vong Chan Nguyen (là người Việt Nam) và hàng loạt diễn giả khác trên thế giới đã kiếm được thu nhập 6, thậm chí 7 con số.

làm việc-mobe-nhà-làm việc không gianMOBE là một tổ chức rất sáng tạo. Những người phát triển mạnh ở đây là những người mới bắt đầu; những người cực kỳ chủ động, tháo vát, không cần nhiều hướng, thích làm việc như một phần của đội, và những người muốn vượt lên trên tất cả. 

Bạn muốn 1 công việc làm ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào, kể cả khi bạn đang đi du lịch cùng gia đình, bạn bè… thì MOBE chính là môi trường làm việc bạn hướng đến.

Nếu bạn nghĩ MOBE có thể là nơi dành cho bạn, chúng tôi mong được nói chuyện với bạn! Image result for messenger

 

Sản phẩm của MOBE

Như chúng tôi đã giới thiệu, MOBE cung cấp một loạt các sản phẩm đào tạo trực tuyến, dịch vụ, các sự kiện đào tạo trực tiếp và các khóa học tư duy độc quyền giúp bạn dọc theo hành trình kinh doanh của bạn.

Sản phẩm của MOBE rất đa dạng, từ những cuốn sách tặng miễn phí (chỉ tính phí ship) cho đến những khóa huấn luyện tư duy hàng chục nghìn đô la. Những khóa học này đã và đang giúp hàng nghìn doanh nhân, doanh nghiệp có những kiến ​​thức cần thiết để phát triển kinh doanh thành công rực rỡ, đem lại cho họ cả sự tự do về tài chính và thời gian để họ có thể hưởng thụ nhiều hơn trong cuộc sống của họ.

 

Bạn có thể tham khảo các chương trình đạo tạo của MOBE tại đây.

Lợi ích khi trở thành MOBE Consultant

Ngoài những lợi ích từ chương trình Affiliate marketing nói chung mang lại thì khi trở thành đối tác của Mobe, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khác mà MOBE hỗ trợ bạn trong quá trình làm việc.

Một, Được đào tạo để trở thành Consultant chuyên nghiệp:

Câu hỏi bạn có thể nghĩ đến khi muốn kiếm tiền với affiliate marketing đầu tiên là: “Làm sao để có thể thúc đẩy một lượng truy cập (Traffic)”; “Làm sao để có những khách hàng tiềm năng”. Vì có khách hàng thì mới có hoa hồng.

Với MOBE, trước khi trở thành Consultant, bạn sẽ được trải qua một khóa đào tạo 21 steps business system trị giá hàng nghìn $. Khóa học sẽ đào tạo bài bản cho bạn cách làm affiliate marketing đúng hướng, tìm kiếm thị trường tiềm năng, thay đối tư duy, chiến lượng bán hàng và làm thế nào để được trả 49,850 $ hoa hồng từ một khách hàng (còn nhiều kiến thức bổ ích khác nữa).

Sau khi qua 21 steps, bạn sẽ có quyền truy cập vào khóa đào tạo 30 steps traffic mastery giúp bạn làm thế nào để tạo ra lưu lượng truy cập và những khách hàng chịu chi tiền cho những sản phẩm bạn tiếp thị.

Để lĩnh hội được hết giá trị của khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp 1:1 bởi 1 huấn luận viên (Coach) của MOBE, được tham gia webinar – daily traning hàng ngày do các CEOer nổi tiếng, những người thành công trong lĩnh vực diễn thuyết.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được cuốn sách best-selling Limitless do Matt Lloyd viết. Điều đặc biệt là bạn sẽ được nhận free cuốn Limitless được chuyển từ Mỹ về. MOBE sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển.

Chương trình đặc biệt này, MOBE tạo ra nó cho những người mới bắt đầu tiếp thị internet hoặc những người đã không thành công tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập trong quá khứ. Bạn không phải lo lắng phải làm như thế nào để có thu nhập từ affiliate marketing. Không như các nhà mạng liên kết khác, họ không đào tạo bạn trước khi trở thành nhà đối tác. Với MOBE, bạn được đào tạo bài bản, vì đây là tư duy WIN – WIN trong triết lý kinh doanh, nghĩa là cả 2 bên cùng thành công.

Hai, Được hỗ trợ 90% công việc: 

Hệ thống tiếp thị MOBE là một hệ thống chìa khoá trao tay, có nghĩa là nó đã được thiết lập và sẵn sàng để tạo ra lợi nhuận. Hệ thống MOBE đã làm 90% công việc của bạn từ thiết kế banner, landing page, email marketing, đội ngũ telesale chuyên nghiệp giúp bạn chăm sóc khách hàng trọn đời. Tất cả bạn cần làm là xúc tiến sản phẩm của MOBE, thúc đẩy khách hàng cho họ và bạn nhận được tiền hoa hồng cho mỗi lần bán. Bạn không thể tìm thấy điều này ở bất kỳ hệ thống khác.

Ở một hệ thống khác, để có được doanh thu tốt bạn phải 1 mình làm tất cả công việc từ A đến Z. Dưới đây là mô hình đồ họa về những công việc bạn phải làm nếu đi 1 mình.

đồ thị

Có vẻ là không thể, phải không? Không ai có thể tự xây dựng kinh doanh của mình khi mà phải chịu nhiều trách nhiệm và nhiệm vụ như thế.

Trở thành MOBE Consultant, bạn sẽ tận dụng một hệ thống tiếp thị đã được chứng minh để giải quyết hầu hết các nhiệm vụ trên để bạn có thể tập trung vào việc tạo doanh thu cho mình. Nó dễ hơn nhiều so với bạn muốn “đi 1 mình”.

Ngoài ra, MOBE consultant sẽ nhận được các lợi ích bổ sung sau:

  • MOBE Sites- Với công cụ trực tuyến này, bạn có thể tạo các trang trình bày chuyên nghiệp trong vài phút, bất kể bạn không có kinh nghiệm làm web.

Mobesites

  • MOBE Elite Earners -MOBE Tạo web hội thảo trực tuyến hàng tuần với MOBE Consultants, với những người đã thực hiện hàng trăm nghìn (thậm chí hàng triệu đô la) tiền hoa hồng và cách họ làm việc đó.

người có thu nhập

  • MOBE Consultant Insider –Mỗi bản tin hàng tháng này được gửi đến hộp thư của bạn, bạn được đào tạo đầy đủ và các mẹo để phát triển doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như cách đặt quảng cáo, cách tạo hoa hồng đầu tiên và hơn thế nữa.

bản tin

 

  • Một việc không thể có ở bất cứ hệ thống khác: MOBE có đội ngũ telesales chuyên nghiệp của riêng bạn để bán sản phẩm của bạn cho bạn. Chương trình này được gọi là Chương trình Đối tác Kinh doanh của MOBE – nhóm bán hàng qua điện thoại của MOBE theo dõi các khách hàng tiềm năng mà bạn tạo ra và chăm sóc khách hàng giúp bạn. Họ bán các sản phẩm của MOBE cho khách hàng của bạn – những sản phẩm back-end (sản phẩm có giá trị cao với giá 1000$ và hơn thế nữa). Việc này có nghĩa là bạn tiếp tục nhận hoa hồng từ khách hàng trước đó của bạn mà bạn không phải nỗ lực làm gì thêm. Đó được gọi là khách hàng mãi mãi và thu nhập thụ động. Bạn thử tưởng tượng, khi khách hàng mua 1 sản phẩm tiếp thị của bạn với giá 9$. Và một ngày đẹp trời nào đó, bằng sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình của đội ngũ telesale của bạn, khách hàng ấy mua thêm 1 sản phẩm khác có giá 26000$, và tuyệt nhiên bạn sẽ nhận được 13000$ từ giao dịch này. Thú vị phải không nào.
  • MOBE Consultant private Facebook group, nơi bạn có thể tìm thấy cộng đồng và nhận được hỗ trợ liên tục. MOBE community

Ba, Môi trường để bạn cải thiện tiếng anh: Trong thời đại hiện nay, ngoại ngữ là một điều cần thiết cho chúng ta, có lẽ bạn đã biết lợi ích của việc học ngoại ngữ. Đây là cơ hội tốt cho bạn để cải thiện nó với môi trường làm việc hoàn toàn bằng tiếng anh. Bạn sẽ được luyện tất cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bởi vì bạn sẽ được tham gia webinar hằng ngày, nói chuyện với Coach và đồng nghiệp. Tất cả bằng tiếng anh. Cơ hội hiếm có phải không nào?

Hoa hồng của MOBE như thế nào?

Hoa hồng của sản phẩm MOBE rất cao (từ 50% đến 90%) và hoa hồng trọn đời với khách hàng của bạn (như mình đã nói ở trên) vì thế bạn có thể kiếm được 4.5$  đến 13,500$ cho 1 sale. MOBE được trả hoa hồng 2 lần trong 1 tháng (ngày 2 và ngày 16)

MOBE đang sử dụng phần mềm HasOffer để quản lý thống kê dữ liệu. (đây là phần mềm uy tín nhất trong tiếp thị liên kết mà rất nhiều công ty khác như Lazada, HostGator.. đang sử dụng).

Với hệ thống này khi quảng bá các sản phẩm của MOBE bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể xem báo cáo tracking tỷ lệ click, tỷ lệ chuyển đổi và số hoa hồng nhận được chi tiết đến từng ngày.

Việc thanh toán và nhận hoa hồng về Việt Nam khá đơn giản vì họ sử dụng hệ thống thanh toán eWallet. Bạn có thể rút tiền về ngân hàng VN bằng tiền USD (nếu có tài khoản ngoại tệ) hoặc rút trực tiếp về tài khoản VNĐ theo tỷ gía tại thời điểm rút.

Bạn có thể xem chính sách hoa hồng cho đối tác của MOBE tại đây

Yếu tố để trở thành Mobe Consultant

  • Biết tiếng anh: vì môi trường làm việc hoàn toàn bằng tiếng anh, nên đây là yếu tố quan trọng để bạn có thể hiểu được những kiến thức bạn sẽ học và những gì bạn sẽ làm. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ để bạn dịch sang tiếng mẹ đẻ. Vì vậy, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được với sự nỗ lực, kiên trì của bạn mặc dù bạn chỉ biết một chút tiếng anh, thậm chí là hoàn toàn không biết. Nhưng hay hứa với tôi là bạn phải kiên trì, nỗ lực hết sức để bỏ qua rào cản ngôn ngữ này. Có thể sau vài tháng vừa kiếm được tiền, bạn có thêm 1 kỹ năng mềm là ngoại ngữ cũng nên. Một điều yên tâm hơn, là bạn sẽ tham gia 1 group Viet Nam MOBE Consultant của chúng tôi
  • Thẻ Visa/Mastercard. Điều này là hiển nhiên rồi. Đề bạn có thể nhận được hoa hồng từ MOBE, rút về Việt Nam và trả 1 phí nhỏ nhất định. Khi làm xong thẻ Visa/ Mastercard thì bạn trở thành công dân toàn cầu rồi đấy nhé ! Bạn có thể rút tiền ở bất cứ đâu trên thế giới.

Hiện nay cộng đồng MMO (make money online) Việt Nam nói chung và Viet Nam MOBE Consultant nói riêng thường dùng thẻ ACB Visa (Ngân hàng Á Châu) vì nó tiện lợi. Bạn chỉ mất 10 phút sau khi làm thẻ là lấy được thẻ ngay với mức phí là 80k (khoản tiền này ngân hàng sẽ giải thích cho bạn)

Lưu ý:

➡ Nếu bạn chưa từng có, hay chưa từng có bất kì 1 thẻ ngân hàng nào của ACB thì bạn hãy làm thẻ Visa prepaid ( thẻ này không yêu cầu cần có thẻ ngân hàng tại ACB ). Và hiện mình đang dùng loại này.

➡ Nếu bạn đã có thẻ ngân hàng tại ACB thì bạn có thể làm luôn thẻ Visa debit (thẻ này liên kết luôn với tiền trong tài khoản của thẻ ngân hàng của bạn).

Mình khuyên các bạn, nên làm thẻ Visa prepaid hơn. Vì thẻ này không bị tính các khoản phí linh tinh, an toàn tuyệt đối.

Cho dù các chị tư vấn nịnh nọt bạn làm thẻ Visa debit thì bạn đừng nghe. Có chỗ ACB, họ còn mặc định làm cho bạn visa debit. Vì làm visa debit là bạn phải làm tận 2 cái thẻ, 1 là thẻ ngân hàng ACB, 2 là thẻ visa debit, vậy là họ lợi quá rồi còn gì. Và nhớ đăng kí internet banking, sms bank để được nhận thông báo về các giao dịch nhé.

Bạn hãy nạp sẵn vào tài khoản 49$ (khoảng 1.200.000đ) mà nên nạp lớn hơn để giao dịch được thông suốt, thường là 1.300.000đ. Khoản tiền nhỏ này mình sẽ giải thích tại sao bạn phải nạp để có thể bắt đầu kiếm tiền với MOBE ngay sau đây nhé.

  • Bạn phải trải qua khóa học 21 steps Business

Bạn muốn thành công, muốn có doanh số khủng mỗi tháng thì trước hết phải có kiến thức, kiến thức bạn có được chính là hoa hồng mà bạn tạo ra.

Để trở thành MOBE Consultant trước hết bạn phải trải qua khóa học 21 steps business để đào tạo bài bàn, MOBE không cộng tác với những ai sẽ làm bộ máy của họ cồng kềnh đi. Với lợi ích của khóa đào tạo mà mình đã nói ở trên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tạo thu nhập thụ động cho mình có thể lên đến 6, 7 con số.

Bạn nên nhớ, khi tham gia khóa học bạn sẽ được 1 huấn luyện viên hướng dẫn tận tình, bên cạnh đó sẽ có daily-training, 30 steps traffic mastery , cuốn sách Limitless để bạn có thể bắt đầu tạo lợi nhuận cho mình. Ngoài ra, bạn được tham gia cộng động MOBE Việt Nam để cùng nhau hỗ trợ và phát triển.

Khóa học này trị giá hàng nghìn đô la, và bạn được tận dụng hệ thống hàng tỷ đô để tao doanh thu cho bản thân. Tuy nhiên, bạn chỉ bỏ 49$ để có được khóa học này. Con số này rất nhỏ so với hàng nghìn $ mà bạn có thể tạo ra. Có thể bạn đang nghĩ lại phải bỏ tiền ra và thế là tắt bụp cái web này đi. Nhưng, đừng keo kiệt với sự thành công và giàu có sau này của mình đến thế, chi phí này chỉ coi như một bản cam kết để bạn nỗ lực hết sức cùng MOBE. Và thật chất từ ấy tiền, không đủ trả tiền cho lương huấn luận viên cho riêng bạn, hệ thống marketing, những tiện ích mà mình đã kể trên và cuốn sách Limitless được gửi từ Mỹ về cho bạn mà không mất thêm một đồng nào. Quá hời phải không nào.

Cơ hội chỉ đến 1 lần với bạn, hãy tận dụng nó như cơ hội cuối cùng của mình.

NÀO! Bạn đã sẵn sàng tạo thu nhập 6 con số cùng tôi chưa?. Chúng ta cùng bắt đầu để lĩnh hội kiến thức và mang $$$ về cho đất nước nhé!

Hướng dẫn đăng kí 21 steps business systeam

Có thể bạn chưa biết: trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn đăng kí khóa học, nếu bạn thấy khóa học không đảm bảo chất lượng thì có thể support để được hoàn trả lại tiền (trường hợp này chỉ dành cho kẻ thất bại mà thôi).

Kiếm tiền cùng MOBE

Sau khi trải qua khóa đào tạo 21 steps business system của MOBE, bạn sẽ trở thành MOBE Consultant và bắt đầu lấy link affiliate để quảng bá sản phẩm của MOBE. Khóa học sẽ đào tạo cho bạn về cách làm Affiliate marketing hiệu quả. Chính vì thế, bạn hãy thật chú tâm vào 21 steps business system để gặt hái được những quả ngọt cho mình nhé.

Hướng dẫn làm affiliate marketing của MOBE

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực affiliate marketing rồi thì có thể đăng kí trở thành MOBE Consultant tại đây. Nhưng mình khuyên bạn nên trải qua khóa học 21 steps business system để hiểu rõ hơn về hệ thống MOBE, cách vận hành của ho và nhận những tiện ích mà mình đã kể trên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *