Tại sao nên khởi nghiệp với kiếm tiền online?


Bạn đang sử dụng laptop và internet hàng ngày.vậy tại sao không kiếm tiền online từ nó

Tại sao nên khởi nghiệp với kiếm tiền online?

Nếu bạn muốn có một công việc trên internet, muốn thời gian lang thang vô nghĩa trên internet sẽ giảm đi và thay vào đó là các hành động giúp cho thu nhập của bạn tăng lên từng ngày. Khi nguồn thu nhập đủ lớn, bạn có thể tự do cả về thời gian lẫn tiền bạc. Bạn muốn điều đó không? Bài viết này cho những bạn trả lời “CÓ”.

Với sự bùng nổ của nền công nghệ web 4.0 và sự vượt trỗi của thương mại điện tử, kiếm tiền online (Make money online – MMO) cũng phát triển theo và trở thành xu hướng kiếm tiền tối ưu cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp (Start – up).

Năm 2007, Bilgates đã từng nói: Trong vòng 5 đến 10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh online thì đừng bao giờ kinh doanh nữa. Và giờ đã là năm 2018 rồi.

Có thể bạn đã biết?

  • Instagram à một công ty hình ảnh lớn nhất thế giới mà lại không có bất kì một cái máy ảnh nào.
  • Uber là một hãng taxi lớn nhất thé giới nhưng lại không sở hữu bất kì một chiếc oto nào.
  • Alibaba là một công ty bán lẻ lớn nhất thế giới nhưng lại không sở hữu bất kì một cửa hàng nào.
  • Facebook một phương tiện truyền thông mạnh nhất thế giới mà không tạo ra bất kì một nội dung nào.

Thị trường internet không bao giờ hết tiềm năng, nó sẽ phát triển theo xu thế của xã hội, và trở thành công cụ không thể thiếu trong tương lai. Với 50,5 triệu người dân Việt Nam đang sử dụng internet – chiếm 53% dân số; và con số lớn hơn nữa là 3,5 tỷ người trên thế giới đang sử dụng internet và con số này tiếp tục gia tăng. Một túi tiền khổng lồ đang chờ bạn khai thác !

Nếu tôi là bạn, tôi sẽ bắt đầu ngay! Bởi vì tôi đã hối hận vì đã không bắt đầu sớm hơn. Tôi đã tự hỏi tại sao minh không bắt đầu ngay khi lần đầu tiên biết sử dụng internet, lần đầu tiên biết sử dụng google để tìm kiếm thông tin. Nhưng dù sao cũng thật may mắn vì tôi đã bắt đầu.

Mặc dù cũng có lúc tôi chần chừ như bạn, nhưng may mắn là tôi đã quyết định. Vì thế tôi không muốn bạn chần chừ do dự, để rồi thời gian trôi qua nhanh chóng bạn sẽ thấy hối tiếc.

Để kiếm tiền online bạn chỉ cần có 1 chiếc laptop có kết nội internet, thậm chí là chỉ có 1 chiếc điện thoại smart phone. Bạn có thể làm ở bất cứ đâu mà không bị ràng buộc về thời gian, không gian.

Những gì bạn sẽ đạt được trong thời gian tới nếu bạn bắt đầu kiếm tiền online ngay hôm nay:

 Có thêm ít nhất một nguồn thu nhập mới.

 Có thêm các kỹ năng hữu ích mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

 Có khả năng khởi nghiệp kinh doanh với bất cứ lĩnh vực nào

✓ Khi nguồn thu nhập từ MMO đủ lớn, bạn tự do về thời gian. Bạn có muốn một cuộc vừa đi du lịch lại vừa làm việc kiếm tiền.

Có lẽ hàng ngày bạn lướt Facebook và thấy trên newsfeed của mình có hàng tá người đang bán hàng online như bán quần áo, giày dép, điện thoại.vân va và vân vân.Đấy là cách MMO mà tôi và bạn đã biết. Ngoài hình thức này thì còn rất rất nhiều hình thức MMO khác, như:

  • Coin
  • youtube partner
  • google adsen
  • T-shirt
  • kindle abook

Và còn rất nhiều hình thức nữa cơ. Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online mà muốn ít có rủi ro, vốn ít thì mình có một lời khuyên cho bạn đó chính là là lĩnh vực Affiliate marketingmột lĩnh vực mà cộng đồng mạng đang chú ý quan tâm?

Để tìm hiểu Affiliate marketing mời bạn đọc click bài viết: Affiliate marketing là gì? tại sao bạn nên kiếm tiền với affiliate marketing?

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết.